Nguonlucquocte.com

This is alternative content.

Wed05222019

Last update08:03:24 AM GMT

Back Training

Tuyển dụng nhân viên tiền lương

There are no translations available.

Một tập đoàn nước ngoài cần tuyển:

- Vị trí: NHÂN VIÊN LAO ĐỘNG TIỀN LƯƠNG.

- Trình độ: Tốt nghiệp đại học liên quan.

- Kinh nghiệm: hai năm trở lên.

- Vi tính văn phòng, sử dụng được các hàm excel.

- Tiếng anh giao tiếp tốt.

- Làm việc chăm chỉ, trung thực.

- Lương thỏa thuận cao.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ...

* Ưu tiên các Bạn ở Đồng Nai nhé.


Đây là cơ hội tuyệt vời cho các Bạn.

Hãy liên hệ sớm với mình nhé.

0919.977.533 - Mr. Hưng

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cơ hội việc làm - MỚI -

There are no translations available.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế (Trung Tâm Tư Vấn, Đào tạo và phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế) ra đời tháng 07/2011, qua hơn một năm hoạt động đến nay chúng tôi đã có 4 Trung tâm đào tạo chuyên về NGHỀ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, có hơn 800 học viên đã tham gia các khóa học và hơn 30 khách hàng trong việc tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn xây dựng hệ thống quản trị mục tiêu, tư vấn đánh giá thành tích nhân viên, tư vấn xây dựng hệ thống trả lương và đãi ngộ, đào tạo tại doanh nghiệp.

Lạm dụng điều chuyển để người lao động nghỉ việc

There are no translations available.

Vì muốn “ép” người lao động nghỉ việc, nhiều doanh nghiệp tùy tiện điều chuyển loanh quanh để người lao động nản chí

“Tôi đang làm việc thì ngân hàng (NH) rút tôi về phòng tổ chức, hạ lương, sau đó chuyển tôi đến làm việc hết nơi này đến nơi khác…” - anh Tôn Thất Quang, Phó Giám đốc Phòng Phát triển sản phẩm, NH Thương mại CP Việt Á - NH Việt Á (quận 1 - TPHCM), phản ánh như trên trong đơn khiếu nại gửi LĐLĐ TPHCM và Báo Người Lao Động mới đây.

Nghề nhân sự "HOT" và sẽ rất "HOT"

There are no translations available.

Cùng với sự hội nhập ngày càng mạnh mẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt về nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao và lực lượng lao động phổ thông do có sự chênh lệch giữa cung và cầu. Theo khảo sát của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh cho thấy, trong quý I/2012, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cần tuyển 68.170 lao động, dự báo xu hướng nhu cầu nhân sự quý II/2012 của thành phố có xu hướng tăng 8%-10% so với quý I/2012 với khoảng 75.000 chỗ làm việc trống (bình quân mỗi tháng là 25.000 chỗ làm việc cần tuyển dụng lao động) và nhu cầu của các Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai cũng tương đương.

 

Gương sáng: Công nhân cùng nhau mở doanh nghiệp

There are no translations available.

Một doanh nghiệp ra đời từ ý tưởng, khát vọng và vốn góp của những người từng là công nhân.

Không phải ngẫu nhiên, công ty này có tên là Max Link (tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư - thương mại - xây dựng Max Link). Bởi, Max Link chính là thể hiện niềm tin kết nối tối đa nguồn lực từ anh em công nhân.

 

Sinh viên với Nghề nhân sự

There are no translations available.

Có một nghịch lý hiện nay là “nguồn nhân lực thiếu cứ thiếu và thừa cứ thừa” vậy thiếu ở đâu ? và thừa ở đâu ? Là những người tiên phong trong việc nghiên cứu nhu cầu nhân sự, chúng tôi khẳng định rằng: hiện nay rất khan hiếm lực lượng lao động phổ thông và đặc biệt là nhân sự cấp cao, đang có một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong việc tìm kiếm người tài, những vị trí rất quan trọng, ảnh hưởng phần lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Nghề nhân sự "có giá"

There are no translations available.

Những người làm công tác nhân sự giỏi luôn khan hiếm và “có giá” trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Trong quản trị doanh nghiệp hiện đại, công tác nhân sự đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, trong phần lớn các doanh nghiệp của Việt Nam, người làm công tác nhân sự khá mờ nhạt. Điều này được chứng minh rõ nét trong một khảo sát của mạng cộng đồng doanh nhân Anphabe.com về vai trò của nhân sự hiện đại.

Nghề quản lý nhân sự

There are no translations available.

Thu hút và giữ chân những nhân viên có đủ tiêu chuẩn nhất và sắp xếp những công việc thích hợp nhất với họ là một điều hết sức quan trọng đối với bất kỳ một tổ chức nào. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp quá lớn không thể cho phép sự liên hệ gần gũi giữa cấp lãnh đạo cao nhất của công ty với nhân viên được. Và khi đó, nhân viên quản lý nhân sự sẽ có nhiệm vụ làm cầu nối cho vấn đề này.