Nguonlucquocte.com

This is alternative content.

Mon05202019

Last update01:29:54 AM GMT

Back Đào tạo Không có hạnh phúc nào hơn

Không có hạnh phúc nào hơn

Hạnh phúc đôi khi là có được một cái gì đó đơn sơ và nhỏ bé, nhưng hạnh phúc của tôi là có được những niềm tin và tình cảm lớn lao từ Học viên.

Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn đến tất cả quý Học viên đã tin tưởng và tham gia khóa học tại các Trung tâm đào tạo của Công ty chúng tôi.

Thời gian hơn một năm ra đời và phát triển không phải là nhiều, tuy nhiên qua thời gian đó, trong vai trò như một người “đưa đò chăm chỉ” tôi đã nhận được rất nhiều niềm vui và kể cả những tâm sự như:

Em làm nhân sự nhiều năm rồi nhưng không bài bản gì cả, chỉ làm theo thói quen nên không dám xin đi đâu cả; em thất nghiệp mấy tháng rồi mà không xin được việc ? em học Đại học xong nhưng chưa xin được việc, buồn quá; em đi phỏng vấn nhiều lần nhưng lần nào cũng rớt; em gởi hồ sơ xin việc cho nhiều Công ty nhưng không có Công ty nào gọi đi phỏng vấn ? … 

Từ những điều vui buồn đó đã thôi thúc tôi và tập thể nhân viên càng cố gắng hơn, quyết tâm hơn trong việc nghiên cứu và xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp nhất, đảm bảo tính ứng dụng thực tế 100%, không những trong lớp, trong thời gian học mà bất cứ lúc nào Học viên cũng có thể gọi cho tôi để được hướng dẫn và giúp đỡ, tôi mong muốn được cống hiến nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn những gì mình có để góp một phần nhỏ bé của mình trên con đường thành công của các Bạn.

 Và mỗi ngày qua đi, niềm vui đến nhiều hơn khi đã có nhiều học viên vui mừng báo tin là em tìm được việc làm rồi, em mới được bổ nhiệm, em mới được tăng lương, em thấy rất tự tin trong công việc, em đã áp dụng những gì đã học vào trong công việc và được Sếp khen, sau khi học xong em đã biết mình phải làm gì ?. Các Bạn có ganh tị với tôi về những niềm vui này không ?

Chưa hết, đã có nhiều Bạn ở rất xa, đi hàng trăm cây số để tìm đến Trung tâm, tìm đến với Thầy Hưng mà không quản đường xa, không sợ những trở ngại của nắng, mưa, … và niềm “khát khao chiến thắng” đã vượt qua tất cả.

 

Đây là hình ảnh của học viên: PHẠM ĐỨC DUY – đã vượt qua hàng trăm km từ Tp. Vũng Tàu lên Tp.HCM để theo học khóa GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH và chưa nghỉ học một ngày nào, Bạn Duy nói rằng: Em đã thấy sự khác biệt tại Trung tâm ngay sau khi nghiên cứu chương trình đào tạo - rất sát và phù hợp với thực tế.

 

Đây là hình ảnh của học viên: LÊ VIỆT HOÀNG PHƯƠNG – đã không ngại khó khăn chạy xe máy 04 giờ liên tục từ Long An đến Trung tâm tại Thủ Đức để học khóa GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH và cũng chưa nghỉ học một ngày nào.

Đây là hình ảnh của Bạn: TRẦN NGUYỄN QUỲNH PHƯƠNG – đã bỏ qua một bên những cơn mưa tầm tả, để lại sau lưng một quảng đường dài, chạy xe máy từ Long Thành – Đồng Nai lên Trung tâm tại Tp.HCM để theo học khóa QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP và cũng chưa nghỉ học một buổi nào dù trời nắng hay mưa.


Bạn NGUYỄN THANH TUYỀN – Người đã tham dự nhiều khóa học chuyên về nhân sự ở nhiều Trung tâm khác tại Tp.HCM nhưng đã nhận thấy sự khác biệt về chất lượng tại Trung tâm của chúng tôi và Bạn Tuyền đã đăng ký theo học khóa QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP và khóa GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH, cứ tuần nào cũng vậy, chạy xe máy từ Quận 4 đến Quận Thủ Đức để học.


Đây là hình ảnh của học viên: LƯU MỸ LIÊN –  ngay sau buổi học thử đầu tiên đã đăng ký học cả hai khóa QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP và khóa GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH, mặc dù nhà từ Quận 6 và đi làm xa nhưng vẫn xuống Thủ Đức để học, rất quyết tâm để trở thành người tiên phong trong thu nhập.

Và còn nhiều Bạn nữa chạy từ Đồng Nai, từ Quận 12, Từ Bình Dương đến để học, thật là vui và KHÔNG CÓ HẠNH PHÚC NÀO HƠN.

Một lần nữa xin trân trọng gởi đến các Bạn lòng quý mến và tri ân. Tôi tin tưởng và hi vọng mãnh liệt rằng với sự cố gắng để vượt qua mọi khó khăn trở ngại, với mục tiêu rõ ràng và khát khao chiến thắng NHẤT ĐỊNH CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRẦN THANH HƯNG