Nguonlucquocte.com

This is alternative content.

Mon05202019

Last update01:29:54 AM GMT

Back Đào tạo

Về Thầy Hưng - Tổng Giám Đốc

THẦY HƯNG – Top 50 nhân tố điển hình vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo Việt Nam:


Sinh ra và lớn lên tại mãnh đất nắng và gió MIỀN TRUNG – QUẢNG BÌNH, ngay từ nhỏ Thầy đã tự lập để lo cho cuộc sống và nung nấu ý chí “ra đi” để thay đổi cuộc đời.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, nhờ sự giúp đỡ của một người Cô cùng quê, Thầy đã theo học một trường nghề và tốt nghiệp với loại ưu. Thầy kể: “khi đi ra ngoài xã hội nhìn thấy cuộc sống của họ sung túc, các em nhỏ được học hành đầy đủ rồi nghĩ mà thương Bố mẹ ở quê, thương các em nhỏ sớm hôm tảo tần ngoài ruộng đồng với cái nắng chói chang và cái rét thấu xương”, hình ảnh này càng thôi thúc và tăng thêm sự quyết tâm “ra đi” để thay đổi cuộc sống của Thầy.

Với 400.000đ Thầy quyết định vào nam để xin việc, sau một vòng đến Sài gòn, xuống Tiền Giang, Qua Vĩnh Long thì chỉ nhận được những lời ‘hứa hẹn’ về công việc. Quay lại Sài gòn với mấy chục ngàn trong túi, để tiếp tục duy trì cuộc sống Thầy đã xin đi làm phụ hồ xây dựng, sau đó xin làm công nhân, làm phụ quán, rồi chuyển qua làm Bảo vệ, chạy xe ôm, buôn bán vải, … Thầy kể: “cuộc sống ở đất khách cũng không dễ chút nào, để có tiền lo cho bản thân và gia đình thì Thầy đã phải làm nhiều nghề, nhiều việc, tranh thủ mọi thời gian để kiếm tiền – không nghỉ đến việc người ngoài cười chê”

Thầy kể tiếp: “ một hôm Thầy được xem bảng lương của Công ty, nhìn thấy lương của những người văn phòng rất cao, đặc biệt lương của Chị Giám đốc gấp 20 lần lương của Thầy, điều này đã làm cho Thầy suy nghĩ rất nhiều, câu hỏi tại sao ? cứ đặt ra cho Thầy, đây chính là hình ảnh thứ hai tác động mạnh mẽ đến tư tưởng của Thầy, làm cho Thầy quyết tâm cao độ, con đường học tập và mục tiêu phấn đấu để phát triển đã hiện ra phía trước”

Với mục tiêu đã có và quyết tâm cao độ, Thầy đã tập trung cho việc ôn thi và học, học chứng chỉ, học bằng và cao hơn nữa. Học ở trường, học tại nơi làm việc, học tại các hội thảo, các buổi tập huấn, … Thầy kể: “trong khoảng thời gian hơn 10 năm để vừa làm, vừa học, vừa lo cho gia đình, đã có những lúc Thầy bị “đuối”, tưởng chừng như bỏ cuộc, tuy nhiên nhờ có mục tiêu, niềm tin và sự quyết tâm cao độ mà đã thôi thúc, dẫn dắt Thầy từng bước để vượt qua ”.

Cùng với sự học, miệt mài nghiên cứu, làm việc nghiêm túc và hết mình vì công việc, vì Công ty mà Thầy đã “chiếm lấy trái tim” của các cấp lãnh đạo, của các Công ty, các tập đoàn, từng bước Thầy đã được tin tưởng và bổ nhiệm làm nhân viên nhân sự, Phụ trách phòng hành chính – nhân sự, rồi Trưởng phòng hành chính – nhân sự, Giám đốc hành chính – nhân sự, rồi Giám đốc điều hành. Thầy nói tiếp: “nhờ chú trọng đến việc học, nhờ có mục tiêu, niềm tin và sự quyết tâm mà Thầy đã được “tận hưởng những hạnh phúc tột đỉnh” mỗi khi đạt được mục tiêu”.

Nhờ có sự thăng tiến trong công việc mà việc học của Thầy được nâng cao, cuộc sống của Thầy và gia đình từng bước được cải thiện đáng kể - nhìn thấy Thầy vui (cười). Khi hỏi về con đường đi đến nghiệp làm Thầy ? Thầy kể: “Sau khi mình học, nghiên cứu, cùng với những trãi nghiệm trong công việc, trong cuộc sống đã cho mình một số kinh nghiệm đáng kể, nên nghĩ đến việc chia sẻ và giúp đỡ những người chưa biết, cho nên trong quá trình đảm trách các chức vụ trong doanh nghiệp mình đã có hàng ngàn giờ đào tạo cho đội ngũ Công nhân, Nhân viên và các cấp quản lý; sau đó là đào tạo cho hơn 15 trung tâm tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu”.


Thầy kể tiếp: “Hình như ai đó đã sắp đặt, gắn mình với hai chữ “Người Thầy” cho nên chia sẻ càng nhiều thì mình càng đam mê, giúp đỡ càng nhiều thì càng cảm nhận được Hạnh phúc tuyệt vời”. Thế rồi Thầy đã có một quyết định thật lớn trong đời đó là từ bỏ công việc với mức lương hấp dẫn, từ bỏ xe con đưa đón, từ bỏ sự quý trọng của đồng nghiệp và nhân viên để quyết định mở Công ty chuyên về ĐÀO TẠO và TƯ VẤN, một hướng đi mới, một thách thức vô cùng lớn mà gia đình, người thân ai cũng “ngăn cản”.

Thầy đã xây dựng Công ty của mình, Trung tâm đào tạo của mình giống như “nhặt những hạt cát nhỏ bé để đắp lên một cồn cát”. Thầy kể: “Mình đã thiết kế ra các chương trình đào tạo và tư vấn khác biệt, gắn liền với những trải nghiệm thực tế hơn 20 năm, không những là một chương trình đào tạo mà trong đó là sự mong đợi và là tình cảm của Thầy đối với người học, không những là học mà quan trọng hơn nữa là  dẫn dắt mục tiêu, niềm tin, là kỹ năng, đạo đức trong cuộc sống và nghề nghiệp”.

Thầy nói tiếp: “Bước đầu rất khó khăn về chi phí; Học viên, khách hàng chưa có nhiều nên phải cố gắng hết mình, đã có nhiều đêm không ngũ để suy nghĩ về con đường mà mình đang đi ”. Thế rồi, từng ngày, từng ngày những cố gắng của Thầy cũng được đền đáp, Học viên và khách hàng tìm đến với Thầy nhiều hơn, người này giới thiệu cho người khác, học khóa này xong đến học khóa khác, những kiến thức, những kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp mà Thầy chia sẻ lần lượt đến với nhiều người, giúp những người thất nghiệp thì có được việc làm, những người có việc thì phát triển trong công việc, thăng tiến trong nghề nghiệp và có thu nhập ngày một cao hơn, có cuộc sống tốt hơn.


Thầy nói trong xúc động: “Cứ mỗi lần nghe học viên báo đã xin được việc làm, được thăng tiến, thu nhập cao hơn, nhìn thấy Học viên vui mà Thầy hạnh phúc lắm”.

Với lòng nhiệt huyết, yêu nghề và mong muốn cống hiến, do vậy trong bài giảng của Thầy mang tính thực tế rất cao, học là làm được. Câu hỏi Thầy thường hỏi là các em hiểu chưa ? có hỏi gì nữa không ?. Ngoài học chuyên môn ra thì Học viên của Thầy còn được học kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và đặc biệt Thầy là chuyên gia về tạo động lực.

Thầy khoe:  “Học viên của Thầy đã vượt qua con số 10.000 người, khách hàng doanh nghiệp mà Thầy tư vấn và đào tạo đã hơn 100, trong đó có nhiều tập đoàn lớn; hệ thống Trung tâm đào tạo của Thầy hiện có tại Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – Hà Nội ”


Cùng với sự nhiệt tình, hết mình vì Học viên, vì khách hàng, Thầy luôn quan tâm đến công tác xã hội, đặc biệt Thầy đã tặng học bổng cho hơn 20 em sinh viên tại các Trường Đại Học, những Bạn có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng nền tảng để bước vào đời có nhiều thuận lợi hơn; nói chuyện miễn phí tại các Trường Cao đẳng, Đại học, các câu lạc bộ nhân sự, các hội đồng hương. Ngoài ra cùng với Câu lạc bộ nhân sự nguồn lực quốc tế, Thầy đã kêu gọi quyên góp và  tặng quà cho 12 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một trường hợp bị bổng hơn 80% cơ thể, …

Thầy Hưng tặng học bổng cho các Bạn sinh viên.

Thầy Hưng tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Nhìn vào sự cố gắng của Thầy, nhìn vào những gì Thầy đưa đến cho Học viên và cho xã hội, cứ mỗi ngày trôi qua Thầy hạnh phúc nhận được những tin nhắn, những cánh thư từ Học viên với biết bao lời cảm ơn vì những gì học được từ Thầy, nhờ đó mà giúp họ ngày một thành công hơn trong công việc và trong cuộc sống.  Đặc biệt, Ban tổ chức chương trình GIAO LƯU VĂN HÓA GIÁO DỤC ĐÀO TẠO VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ đã tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn để trao tặng Thầy Hưng – Top 50 nhân tố điển hình VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NAM do Trung Ương Hội Khuyến Học Việt Nam Và Tạp Chí Dạy Và Học Ngày Nay tổ chức. Đây là sự ghi nhận kịp thời và xứng đáng với những cố gắng và sự cống hiến của Thầy vì sự nghiệp giáo dục và chăm lo xã hội.

Trân trọng gởi đến Thầy lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công; Chúc Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế và Trung Tâm đào tạo của Thầy ngày càng phát triển và thịnh vượng.

P/s: Nếu Bạn đã là Học viên của Thầy; những kiến thức, kỹ năng, … Bạn có được từ các khóa học của Thầy đã giúp cho công việc, cuộc sống của Bạn tốt hơn thì hãy chia sẻ để Thầy biết, chắc chắn Thầy sẽ rất HẠNH PHÚC.

-------------------------------------------------------

Bài và ảnh

Thu Thủy.

ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP (IN HOUSE)

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC QUỐC TẾ (Trung Tâm Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế) là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt chúng tôi sở hữu đội ngũ Giảng viên giỏi nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm thực tế – Họ là những Giám đốc nhân sự, CEO của các Tập Đoàn trong và nước ngoài, là Giảng viên cao cấp của các Trường, Trung tâm nổi tiếng nhất hiện nay tại Tp.HCM.

Sau đây là những chương trình đào tạo tại Doanh nghiệp của chúng tôi:

NGHỆ THUẬT GÂY ẢNH HƯỞNG

ỦY THÁC CÔNG VIỆC

NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

LÃNH ĐẠO BẰNG NLP (Neuro Linguistic Programming)

GIAO TIẾP BẰNG NLP

PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG – THAY ĐỔI CỦA BLLĐ 2012.

KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

KỸ NĂNG LÀM VIỆC ĐỘI NHÓM

TỔ CHỨC VÀ ĐIỀU HÀNH CUỘC HỌP

NGHỆ THUẬT ĐỘNG VIÊN VÀ KHÍCH LỆ    NHÂN VIÊN

QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ RA      QUYẾT ĐỊNH

KỸ NĂNG HƯỚNG DẪN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ.

KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH

QUẢN TRỊ MỤC TIÊU – ĐÁNH GIÁ THÀNH TÍCH NHÂN VIÊN

NGHỆ THUẬT DỤNG NGƯỜI

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ VỀ ISO – SA – 5S

KỸ NĂNG BÁN HÀNG – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

AN TOÀN LAO ĐỘNG

NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHO BÃI

HUẤN LUYỆN/HUẤN LUYỆN KÈM CẶP

KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN/THƯƠNG LƯỢNG

NGHỆ THUẬT TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ

PHƯƠNG PHÁP TRẢ LƯƠNG 3P

KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ THUYẾT PHỤC TRONG MÔI TRƯỜNG BỆNH VIỆN KỸ NĂNG XÂY DỰNG HỆ THỐNG THANG    BẢNG LƯƠNG

Hình ảnh đào tạo kỹ năng mềm tại doanh nghiệp

Hình ảnh đào tạo kỹ năng mềm tại bệnh viện

Hình ảnh đào tạo tại doanh nghiệp (In House)

Những khách hàng mà Giảng viên và chuyên gia tư vấn của chúng tôi đã từng giảng và tư vấn:

 • Khối nhà nước: Sở Nội Vụ Bình Định, Sở Nội vụ Cần Thơ, …
 • Ngân hàng – Chứng khoán: Học viện Ngân hàng _ Hà Nội, Techcombank, Sacombank, Viettin Bank, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHB, Ngân hàng BIDV, Công ty chứng khoán Phương Đông, …
 • Bưu chính viển thông: Mobifone, Viettel, Bưu điện Thành phố, Bưu điện tỉnh Bình Dương, Bưu điện Long An, …
 • Hàng Không: SACCO, Công ty Kỹ thuật bay VAECO,
 • Vàng bạc đá quý: SJC, PNJ,…
 • Vi tính, điện tử, kim khí điện máy: Tập đoàn FPT (FPT _ Software, FPT _ Online, FPT _ FTI, FPT_ Ftel…), Công ty TMA, Công ty VinaSamSung, Công ty Midea, công ty Sonion, Công ty Index Coban,
 • Ôtô: Trường Hải, HuynĐai, …
 • Xăng dầu: Công ty Petrovietnam, Công ty Petrolimex, Công ty Dầu khí, PVC _ Metal, Công ty CP Khí Cà Mau, Vinashin (khu vực phía Nam),
 • Thực phẩm: Công ty Nutifood, Công ty Pataya, Công ty Vifon, Công ty Kido, Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên, Tổng công ty công nghệ thực phẩm Đồng Nai, Công ty Cà phê ĐắcMan, Vina Control _ Miền Nam và Miền Bắc, Công ty Đại Hưng Phát, …
 • Dược phẩm: Công ty Traphaco, Công ty dược phẩm Imexpharm, Công ty Dược Đô Thành, Công ty Dược Bình Định,
 • Thuỷ sản: Công ty Trung Sơn, Công ty Thuỷ sản Kiên Giang, Công ty Hải Vương, Hải Long, …
 • Nước giải khát: Công ty PepsiCo, Công ty Hadubeer (Huế), Công ty nước khoáng Qui Nhơn, Công ty Bia SàiGòn _ Đắc Lắc, Công ty Sabeco, …
 • In ấn: Công ty In Trần Phú, Công ty In Viễn Đông, Công ty in Bao Bì Ngai Mee. ...
 • Du lịch: Bến Thành Tourist,
 • Phân bón: Công ty phân bón Năm Sao, Công ty Phân Bón Đạm Phú Mỹ,
 • Nhựa: Công ty Nhựa Duy Tân, Nhựa Đô Thành, …
 • May mặc _ Giày da: Công ty Arison Denny, Giày Biti’s, Công ty ShyangHungSheng, Công ty giày da Pouchen, …
 • Gạch _ Đá trang trí: Gạch men Mỹ Ý, Gạch men Hoàng Gia, Công ty Vĩnh Cửu, Công ty Đá Cẩm Thạch, Gạch Bách Thành, …
 • Thép: VNSteel, Thép Phú Mỹ, Công ty Thép Posco, …
 • Bệnh viện: Bệnh Viện Đa khoa Vạn Phúc, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh Viện Mắt Trung Ương, Bệnh viện Vũ Anh,  …
 • Và một số công ty khác: Công ty cao Su Dầu Tiếng, Công ty Bê tông Biên Hoà, Nhà sách Fahasa, Tổng công ty Bến Thành, Công ty Cswind vietnam, Becker group, Công ty Sài Gòn Đông Á, Công ty Bốn Phương, Công ty Đông Dược Xuân Quang, Công ty Famaras Hàn Quốc, Công ty Dcorp, ...

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vui lòng liên hệ:

Hotl: 0919.977.533 - 0918.216.810 (Mr. Hưng)

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tại sao nên học tại chúng tôi ?

Công ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế liên kết với Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Phát Triển thuộc Trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố HCM, đây là Viện lớn nhất của cả nước chuyên nghiên cứu kinh tế và phát triển nguồn nhân lực; chúng tôi đã cùng nghiên cứu, khảo sát nhu cầu và nhận phản ánh của nhiều học viên sau khi học tại các Trường, Trung tâm hiện nay, từ đó chúng tôi thiết kế chương trình cho khoá QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆPkhoá GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH một cách khoa học, mang tính thực tế rất cao, tất cả các nội dung bài giảng đều có tình huống cụ thể, đều có các tài liệu đã áp dụng thành công trong thực tế đưa ra chia sẻ; đặc biệt đối với khoá GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNHkhóa học PHƯƠNG PHÁP TRẢ LƯƠNG THEO 3P thì 90% là thực hành trên máy tính cá nhân - trình bày - phản biện để tìm ra giải pháp hay nhất và phù hợp nhất. Sau đây là những lý do nên đăng ký học tại chúng tôi:

1. Chất lượng là số 1: Với đội ngũ Giảng viên giỏi nghiệp vụ và có trên 15 năm kinh nghiệm thực tế trong Nghề nhân sự và Giám đốc điều hành các tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay, với phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp lý thuyết - tình huống thực tế - chia sẻ - phản biện - kèm theo là những câu chuyện quản lý đặc sắc nhất hiện nay sẽ mang lại cho quý học viên những giá trị khác biệt nhất mà không ở đâu có được.

2. Phục vụ tốt nhất: Đến học tại các Trung tâm của chúng tôi các Bạn không phải băn khoăn về một điều gì vì các Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, tiếp đón vui vẻ, cung cấp tài liệu và các dụng cụ khác liên quan hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt học phí đã bao gồm chi phí cấp chứng chỉ.

3. Hậu mại nhiều nhất:
-  Là  học viên của chúng tôi các Bạn sẽ được giúp đỡ để phát triển nghề nghiệp và trở thành người tiên phong trong thu nhập.
-  Được hỗ trợ pháp lý bất cứ lúc nào.
-  Được giúp đỡ trong việc xây dựng hồ sơ ấn tượng và được trang bị các kỹ năng đặc biệt khi tham dự phỏng vấn.
-  Được giúp đỡ trong việc tìm kiếm/chuyển đổi việc làm.

- Được giúp đỡ trong việc giới thiệu đi thực tập tại các Công ty, Tập đoàn lớn trong và nước ngoài.

Khóa Giám Đốc Nhân Sự Thực Hành - Học thực hành trên máy tính cá nhân

Khóa Quản Trị Nhân Sự Chuyên Nghiệp - Chương trình thực tế và chuyên nghiệp

- Được tham gia và trở thành thành viên năng động của Câu Lạc Bộ Nhân Sự Nguồn Lực Quốc Tế (International Human Resources Club)

4. Học phí phù hợp nhất: Chúng tôi là những người tâm huyết trong nghề nhân sự, muốn cống hiến và góp phần vào sự phát triển chung của nguồn nhân lực, do vậy mức học phí/chất lượng thì không có ở đâu so sánh được.

5. Chứng chỉ danh tiếng: Chứng chỉ tốt nghiệp của các Bạn đều do GS.TS Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Phát Triển thuộc Trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố HCM ký và có hiệu lực trong cả nước.

"Chất lượng hơn cả mong đợi" đó là cam kết của chúng tôi.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trần Thanh Hưng - CEO

Đào tạo Giám đốc nhân sự thực hành, Đào tạo quản trị nhân sự, Đào tạo quản lý nhân sự, Đào tạo pháp luật lao động, Đào tạo hệ thống lương và đãi ngộ, Đào tạo nghệ thuật tuyển dụng

LỊCH KHAI GIẢNG

THÁNG 05/2019


GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH

Chương trình thực tế - Học thực hành

 • Thời gian học: 3.5 tháng.
 • Học phí: 6.200.000đ/người.
 • Đăng ký trước khai giảng 3 ngày thì ưu đãi còn: 5.900.000đ/người.
 • Học viên cũ, nhóm hai người trở lên thì học phí ưu đãi còn: 5.500.000đ/người.
 • Học phí trên đã bao gồm chi phí tài liệu và cấp chứng chỉ.
 • Thời gian học: 2.5 tháng.
 • Chương trình cơ bản, thực tế và chuyên nghiệp.
 • Học phí: 2.100.000đ/người.
 • Đăng ký trước khai giảng 3 ngày thì ưu đãi còn: 1.900.000đ/người.
 • Học viên cũ, Sinh viên, nhóm 2 người trở lên thì ưu đãi còn: 1.700.000đ/người.
 • Sinh viên: Không áp dụng cho sinh viên theo học văn bằng 2 và liên thông.
 • Học phí trên đã bao gồm chi phí tài liệu và cấp chứng chỉ.
 • Nếu đóng học phí sau ngày khai giảng thì mức đóng: 2.100.000đ/người.

CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN

THỰC HÀNH XÂY DỰNG KPI - ĐÁNH GIÁ THÀNH TÍCH NHÂN VIÊN

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

THỰC HÀNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG THEO 3P & KPI Tại CẦN THƠ

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ BHXH - BHYT - BHTN TRÊN 3 PHẦN MỀM THÔNG DỤNG: VNPT - TS24 - eBH

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

THỰC HÀNH EXCEL NÂNG CAO TRONG QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

THỰC HÀNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG THEO 3P & KPI Tại HCM

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

THỰC HÀNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG THEO 3P & KPI tại HÀ NỘI

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

THỰC HÀNH XÂY DỰNG THANG BẢNG LƯƠNG & QUY CHẾ LƯƠNG
Xem chi tiết TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH TẠI TP.HCM

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

THỰC HÀNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG THEO 3P & KPI Tại ĐÀ NẴNG

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

THỰC HÀNH KÊ KHAI VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

TRƯỜNG PHỔ THÔNG CƠ SỞ HÀ HUY TẬP

Số 07, Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Khai Giảng:

- Khóa QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP: 29/05/2019

- Khóa GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH: 30/05/2019.

- Khóa THỰC HÀNH EXCEL NÂNG CAO TRONG QLNS: 16/06/2019.

- Khóa THỰC HÀNH XÂY DỰNG LƯƠNG THEO 3P & KPIs: 09/06/2019.

-  Khóa THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ BHXH - BHYT - BHTN: 31/05/2019.

- Khóa THỰC HÀNH KÊ KHAI VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN: 22/06/2019.

---------------------------------------------

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM BÌNH DƯƠNG

Số 369 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Khai giảng: 24/05/2019

Học tối thứ 6 và tối thứ 7 hàng tuần, từ 18h đến 20h40

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VÂN NAM HOTEL

Số 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội (Ngay Chân Cầu Ngã Tư Sở)

Khai Giảng:

- Khóa THỰC HÀNH XÂY DỰNG LƯƠNG THEO 3P & KPIs: 31/05,01,02/06/2019

- HỆ THỐNG LƯƠNG & ĐÃI NGỘ - THỰC HÀNH XÂY DỰNG THANG BẢNG LƯƠNG VÀ QUY CHẾ LƯƠNG: đang chiêu sinh

Chứng chỉ tốt nghiệp do VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ PHÁT TRIỂN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM cấp.

LIÊN HỆ GHI DANH CHUNG CHO CÁC TRUNG TÂM
 • Điện thoại: 028.2250.8787 - 0936.550.919
 • Hotline     : 0919.977.533 - Mr. Thanh Hưng
 • Emai: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Chương Trình Đào Tạo Chi Tiết

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

STT

Nội Dung Khóa Học

Thời Lượng

Ghi chú

1

Pháp luật lao động – Kỹ năng xử lý kỷ luật lao động và giải quyết tranh chấp lao động: giới thiệu hệ thống pháp luật lao động mới nhất, quy định về thử việc, hợp đồng lao động, phụ lục hợp đồng lao động, thẩm quyền ký kết hợp đồng lao động, đơn phương chấm dứt HĐLĐ, tạm hoãn hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, hậu quả pháp lý khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật, các hình thức xử lý kỷ luật lao động, trình tự xử lý kỷ luật lao động, kỹ năng giải quyết tranh chấp lao động, trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc, hoàn trả chi phí đào tạo, thảo luận và giải quyết trên 50 tình huống hấp dẫn trong thực tế, cập nhật những thay đổi của BỘ LUẬT LAO ĐỘNG, đặc biệt triển khai nghị định 05/2015 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ luật lao động, cập nhật những sửa đổi của nghị định 148/2018, thông tư 23/2015, thông tư 47/2015, ...

20 tiết

2.5 tháng


Tài liệu miễn phí.Đã bao gồm cả chi phí cấp chứng chỉ.

2

Nghệ thuật tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp – Kỹ năng thu hút người tài: Hình ảnh người tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp ? Cơ sở pháp lý liên quan đến công tác tuyển dụng, xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả và phù hợp với mỗi DN, kênh tìm kiếm ứng viên – “Nghệ thuật câu cá”, cách thức tổ chức phỏng vấn và tham dự phỏng vấn, kỹ năng xây dựng CV ấn tượng, nghệ thuật trả lời phỏng vấn và thuyết phục nhà tuyển dụng, thương lượng lương, nghệ thuật tạo động lực cho ứng viên, cách thức trả lời 10 câu hỏi phỏng vấn kinh điển nhất hiện nay, nguyên tắc 8C trong việc quyết định chọn ứng viên phù hợp, ...

(Đề cập đến hai vai trò: Khi Bạn là nhà tuyển dụng  và cả khi Bạn là ứng viên)

20 tiết

3

Xây dựng hệ thống lương và đãi ngộ hiệu quả: Cơ sở pháp lý liên quan đến tiền lương, tác động của tiền lương trong quản trị nguồn nhân lực, cách trả lương hiệu quả, tổng quát về phương pháp trả lương 3p, các công thức tính lương, tính tăng ca, làm ca đêm, tính phép năm, trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc, lương ngừng việc, Bảo hiểm xã hội, mô hình trả lương tại các Công ty hiện nay, nắm bắt các nguyên tắc đặc biệt trong việc XÂY DỰNG THANG BẢNG LƯƠNGQUY CHẾ LƯƠNG cho mỗi Doanh nghiệp, những thay đổi mới về lĩnh vực tiền lương, ...

Đặc biệt:

Cập nhật những quy định mới nhất về tiền lương và BHXH, hướng dẫn cách thức xây dựng hệ thống trả lương phù hợp với luật BHXH và khả năng tài chính của Doanh nghiệp.

20 tiết

4

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực: Đào tạo là gì ? lợi ích của công tác đào tạo ? xác định nhu cầu đào tạo, xây dựng quy trình đào tạo phù hợp, lập kế hoạch đào tạo hàng năm hoặc theo định kỳ, NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT TRONG VIỆC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO, chuẩn bị và thực hiện đào tạo, góp ý và đánh giá việc áp dụng kiến thức sau đào tạo, lưu hồ sơ đào tạo.

04 tiết

5

Định hướng nghề nghiệp, xây dựng mục tiêu cá nhân theo nguyên tắc SMART: Bạn là ai ? con đường nào là phù hợp nhất cho Bạn ? làm gì để thành công trên con đường đã chọn ?, niềm tin của người thành công và niềm tin của người thất bại là gì ? nguyên tắc xây dựng mục tiêu SMART, sự liên kết chính sách trong quản trị mục tiêu và đánh giá thành tích, ...

04 tiết

6

Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục thành công: Giao tiếp là gì ? các hình thức giao tiếp, các biểu hiện trong giao tiếp đỉnh cao, nghệ thuật lắng nghe, nghệ thuật tạo động lực, những "chìa khóa" giúp thuyết phục thành công, các nguyên tắc giao tiếp theo Đắc Nhân Tâm, ...

04 tiết


Tổng cộng
72 tiết

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH

STT

Nội Dung Khóa Học

Thời lượng

GHI CHÚ

1

Tổng quan về nghề nhân sự - Hình ảnh Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp: Quá trình phát triển của nghề nhân sự, hình ảnh người Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp thông qua CHUYÊN MÔN – TÂM -  TẦM - TƯỚNG MẠO. Những kỹ năng quan trọng mà người Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp cần phải biết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, nghệ thuật tạo động lực, những "chìa khóa" giúp thuyết phục thành công, bắt tay trong giao tiếp, đưa danh thiếp, ...

3.5

tháng

Học thực hành trên máy tính cá nhân.


Chương trình thực tế và chuyên nghiệp.

2

Xây dựng sơ đồ tổ chức phù hợp nhằm phát huy hiệu quả quản lý, điều hành: Khảo sát và kỹ năng xây dựng sơ đồ tổ chức của Tập đoàn, Công ty, Phòng ban phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và điều hành bộ máy, ...

3

Xây dựng quy chế điều hành phù hợp: Cơ cấu bộ máy quản lý, nguyên tắc và phương pháp điều hành, trách nhiệm – quyền hạn của Cá nhân, chức năng – nhiệm vụ từng phòng ban, mối quan hệ công tác, ủy quyền và phối hợp, ...nhằm đảm bảo thống nhất trong việc quản lý và điều hành - Đây là nền tảng quan trọng giúp cho việc THỰC HIỆN - QUẢN LÝ rõ ràng và hiệu quả, tránh trùng lắp chức năng và chồng chéo trong việc quản lý.

4

Kỹ năng hoạch định mục tiêu và xây dựng KPI theo mô hình BSC và nguyên tắc SMART- Kỹ năng đánh giá thành tích nhân viên: Tổng quan về nguyên tắc quản trị mục tiêu, xây dựng KPI và đánh giá thành tích nhân viên, những lợi ích vượt trội khi doanh nghiệp áp dụng Nguyên tắc quản trị mục tiêu và đánh giá thành tích nhân viên; trình tự, nguyên tắc trong việc xây dựng KPI và đánh giá thành tích nhân viên, thực hành xây dựng KPI theo mô hình BSC và nguyên tắc SMART - đánh giá thành tích nhân viên một cách công bằng, hiệu quả làm cơ sở để trả lương, tăng lương, khen thưởng, bổ nhiệm, thuyên chuyển, đào tạo nhằm đảm bảo sự công bằng và phát huy tối đa nguồn lực hiện có. Đây là phương pháp quản lý hiệu quả nhất hiện nay mà đa số các chủ doanh nghiệp quan tâm.

Đặc biệt:

- Chuyển giao biểu mẫu để thực hành xây dựng KPI và đánh giá thành tích nhân viên.

- Giảng viên kèm và chỉnh sửa cho từng học viên nhằm có khả năng thực hiện công việc trong thực tế.

5

Kỹ năng xây dựng quy trình liên quan: Căn cứ để xây dựng quy trình cho phù hợp và thống nhất với hệ thống của doanh nghiệp, các hình thức vẽ lưu đồ và diễn giải khi xây dựng quy trình, những "bí quyết" nhằm xác định các bước trong việc xây dựng quy trình và thiết lập hệ thống biểu mẫu liên quan để đảm bảo việc áp dụng hiệu quả trong thực tế.

6

Kỹ năng xây dựng nội quy lao động: Cơ sở pháp lý cho việc xây dựng nội quy lao động, kỹ năng đặc biệt trong việc xây dựng nội quy lao động nhằm phù hợp với pháp luật và đảm bảo áp dụng hiệu quả trong thực tế, thực thành xây dựng nội quy lao động, thủ tục đăng ký với cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật, chỉnh sửa và hoàn thiện nội quy lao động, ...

7

Xây dựng thỏa ước lao động tập thể hài hòa: Nghiên cứu cơ sở pháp lý, các nguyên tắc xây dựng và thực hành xây dựng thỏa ước lao động tập thể hài hòa, phù hợp với quy định của pháp luật lao động, thủ tục báo cáo với cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật.

8

Xây dựng hệ thống lương và đãi ngộ hiệu quả: Cơ sở pháp lý, tác động của tiền lương trong quản trị nguồn nhân lực, cách trả lương hiệu quả, tổng quát về phương pháp trả lương theo 3p, các công thức tính lương, tính tăng ca, làm ca đêm, tính phép năm, trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc, trả lương ngừng việc, Bảo hiểm xã hội; tiền lương làm căn cứ trả ngừng việc, tính tăng ca, phép năm, ngày nghỉ, ngày lễ, ..., mô hình trả lương tại các Công ty hiện nay, nắm bắt các nguyên tắc đặc biệt trong việc XÂY DỰNG THANG BẢNG LƯƠNGQUY CHẾ LƯƠNG cho mỗi Doanh nghiệp, những thay đổi mới về lĩnh vực tiền lương, THỰC HÀNH XÂY DỰNG THANG BẢNG LƯƠNG và QUY CHẾ LƯƠNG.

Đặc biệt:

- Cập nhật những quy định mới nhất về tiền lương và BHXH.

- Hướng dẫn phương pháp xây dựng hệ thống lương phù hợp với luật BHXH và khả năng tài chính của Doanh nghiệp.

- Giảng viên hướng dẫn về xu hướng trả lương và đãi ngộ nhằm đảm bảo THU HÚT và gìn giữ NHÂN TÀI.

9

Nghệ thuật tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp – Kỹ năng thu hút người tài: Cơ sở pháp lý liên quan đến công tác tuyển dụng, Xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả và phù hợp với mỗi DN, kênh tìm kiếm ứng viên – “Nghệ thuật câu cá”, cách thức tổ chức phỏng vấn và tham dự phỏng vấn, kỹ năng xây dựng hồ sơ ấn tượng, nghệ thuật trả lời phỏng vấn và thuyết phục nhà tuyển dụng, thương lượng lương, nghệ thuật tạo động lực cho ứng viên, cách thức trả lời 10 câu hỏi phỏng vấn kinh điển nhất hiện nay, nguyên tắc 8C trong việc quyết định chọn ứng viên phù hợp, THỰC HÀNH XÂY DỰNG QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG - CHỈNH SỬA VÀ HOÀN THIỆN QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG.

10

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực: Tại sao chúng ta phải đào tạo ? xác định nhu cầu đào tạo, xây dựng quy trình đào tạo phù hợp, lập kế hoạch đào tạo hàng năm hoặc theo định kỳ, NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT TRONG VIỆC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO, chuẩn bị và thực hiện đào tạo, góp ý và đánh giá việc áp dụng kiến thức sau đào tạo. THỰC HÀNH XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO và QUY TRÌNH ĐÀO TẠO - CHỈNH SỬA VÀ HOÀN THIỆN QUY TRÌNH ĐÀO TẠO.

11

Hệ thống pháp luật lao động liên quan đối với Giám đốc nhân sự - THỬ VIỆC, HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG – KỸ NĂNG XỬ LÝ KỶ LUẬT LAO ĐỘNG & GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LAO ĐỘNG:

Nghiên cứu toàn bộ hệ thống pháp luật có liên quan đến công tác HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ, quy định về thử việc, hợp đồng lao động, phụ lục hợp đồng lao động, thẩm quyền ký hợp đồng lao động, ủy quyền ký hợp đồng lao động, chuyển làm việc khác, đơn phương chấm dứt HĐLĐ, tạm hoãn hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, hậu quả pháp lý khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật, những trường hợp người sử dụng lao động cho người lao động thôi việc theo quy định tại điều 44 và điều 45 Bộ luật lao động 2012, các hình thức xử lý kỷ luật lao động, trình tự xử lý kỷ luật lao động, thẩm quyền xử lý kỷ luật lao động, kỹ năng giải quyết tranh chấp lao động, trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc, hoàn trả chi phí đào tạo, thảo luận và giải quyết trên 50 tình huống hấp dẫn trong thực tế, cập nhật những thay đổi của BỘ LUẬT LAO ĐỘNG, đặc biệt triển khai nghị định 05/2015 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ luật lao động, thông tư 23/2015, thông tư 47/2015, ... Học viên sử dụng máy tính cá nhân để cập nhật, đánh dấu, lưu trữ những quy định của pháp luật lao động liên quan đến bài giảng.

12

Xây dựng chiến lược/kế hoạch nhân sự cho Công ty mới: Căn cứ kế hoạch sản xuất kinh doanh, các yếu tố khác có liên quan và thực hành xây dựng kế hoạch nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển từng giai đoạn của Công ty.

13

Công tác PCCC và Môi trường: Văn bản pháp luật liên quan đến công tác PCCC và môi trường, hồ sơ pháp lý, các thủ tục cần thiết liên quan đến công tác PCCC và môi trường tại Doanh nghiệp.

14

Nghệ thuật lãnh đạoNghệ thuật dụng người: Lãnh đạo, Anh là ai ?, Anh làm gì ? Các kiểu lãnh đạo, 8 nguyên tắc quan trọng trong bí quyết TẠO ĐỘNG LỰC - DỤNG NGƯỜI VÀ GIỮ NGƯỜI TÀI – Nghệ thuật đỉnh cao xuất phát từ những nguyên tắc nhỏ nhất, những câu chuyện quản lý đặc sắc nhất hiện nay, ... nền tảng quan trọng giúp Bạn GÌN GIỮ - TẠO ĐỘNG LỰC - THU HÚT và PHÁT HUY TỐI ĐA NGUỒN LỰC HIỆN CÓ CỦA DOANH NGHIỆP.

Chuyển giao cho học viên khóa Giám Đốc Nhân Sự Thực Hành:

HỆ THỐNG PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT - HỆ THỐNG

QUY TRÌNH - NỘI QUY - BIỂU MẪU XÂY DỰNG KPIs và LIÊN QUAN PHỤC VỤ CHO CÔNG

TÁC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC.


CHẤT LƯỢNG HƠN CẢ MONG ĐỢI

-------------------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống trung tâm đào tạo

 

 

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Chúng tôi thường xuyên chiêu sinh đào tạo Nghề nhân sự chuyên nghiệp tại các Trung tâm sau:

TRƯỜNG HÀ HUY TẬP 

Số 7, Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

-------------------------------------------------------

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGUỒN LỰC QUỐC TẾ

Số 210/4 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

------------------------------------------------------------

TÒA NHÀ LADECO HÀ NỘI

Số 266 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

139 Phan Chu Trinh, Phường 2, Tp. Vũng Tàu

----------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ GHI DANH

Điện thoại: 028.2250.8787 - 0936.550.919

Hotline: 0919.977.533

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CHẤT LƯỢNG HƠN CẢ MONG ĐỢI

Để thành công với nghề nhân sự ?

Sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu và mong muốn vì có mục tiêu và mong muốn đâu mà đạt ???

 

 Dear Bạn,

Cũng là người làm nhân sự nhưng tại sao người ta thì lương tính bằng mấy ngàn USD, mà mình thì chỉ vài triệu VNĐ ?

Bạn ạ, tiền lương nó vừa thể hiện NĂNG LỰC vừa thể hiện ĐẲNG CẤP CỦA NGƯỜI ĐÓ. 

Vậy Bạn đã làm gì để nâng cao năng lực và đẳng cấp của mình chưa ?  với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề nhân sự, với sự mãi mê nghiên cứu, cập nhật và nâng cao không ngừng chương trình đào tạo, chúng tôi cam kết sẽ giúp Bạn trở thành NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG TRONG THU NHẬP.
Vui lòng cập nhật thông tin chi tiết tại: http://nguonlucquocte.com

Những trường hợp thường gặp hiện nay:  
1. Đổ lỗi cho điều kiện và môi trường:
Những câu họ thường nói là BỞI VÌ, TẠI VÌ, DO … , những việc họ làm là “Sếp bảo gì làm đó”, “đụng đâu làm đó” “cần gì thì lên mạng lấy về mà không biết ĐÚNG – SAI – PHÙ HỢP” ra sao ? Họ chưa bao giờ nhận thấy rằng mình có thể chủ động làm tốt nó bằng chính khả năng và lòng quyết tâm của cá nhân mình.

2. Hay oán trách: 
Họ tin rằng cuộc sống và công việc như đã có sự sắp đặt từ trước mà không thể nào thay đổi được, họ chấp nhận công việc mà họ đang làm, cuộc sống mà họ đang có và họ oán trách cho số phận.

Bạn hãy tin rằng Bạn tạo ra cuộc đời Bạn, sự nghiệp và chịu hoàn toàn trách nhiệm cho chính cuộc sống của Bạn, chúng tôi sẽ cùng Bạn chuyên nghiệp hơn với nghề nhân sự và trở thành những chuyên gia hàng đầu được các nhà tuyển dụng “săn đón”

3. Không có mục tiêu và ước muốn:

Họ chẳng bao giờ đạt được mục tiêu, ước muốn của mình và mãi mãi sẽ vẫn như vậy ! vì họ có mục tiêu và ước muốn đâu mà đạt được ???


Giải pháp nào cho thành công của Bạn ?

Chúng tôi chuyên đào sâu nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nghề nhân sự chuyên nghiệp, bằng chứng của chất lượng đó là 100% học viên sau khi học xong đều rất hài lòng và tự hào khi học tại các Trung tâm của chúng tôi, họ đã chuyên nghiệp hơn với nghề nhân sự, thăng tiến và đang trên đường để trở thành những người tiên phong trong thu nhập.

 Đến với chúng tôi để cùng thành công với Nghề nhân sự chuyên nghiệp.


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

INTERNATIONAL HUMAN RESOURCES JOINT STOCK COMPANY
Address: 93/5, 385 Str, Tang Nhon Phu A Ward, Dist 9, HCMC.
Tel: 085.4091702 - Hotline: 0919.977.533.
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

http://nguonlucquocte.com

Không có hạnh phúc nào hơn

Hạnh phúc đôi khi là có được một cái gì đó đơn sơ và nhỏ bé, nhưng hạnh phúc của tôi là có được những niềm tin và tình cảm lớn lao từ Học viên.

Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn đến tất cả quý Học viên đã tin tưởng và tham gia khóa học tại các Trung tâm đào tạo của Công ty chúng tôi.

Thời gian hơn một năm ra đời và phát triển không phải là nhiều, tuy nhiên qua thời gian đó, trong vai trò như một người “đưa đò chăm chỉ” tôi đã nhận được rất nhiều niềm vui và kể cả những tâm sự như:

Em làm nhân sự nhiều năm rồi nhưng không bài bản gì cả, chỉ làm theo thói quen nên không dám xin đi đâu cả; em thất nghiệp mấy tháng rồi mà không xin được việc ? em học Đại học xong nhưng chưa xin được việc, buồn quá; em đi phỏng vấn nhiều lần nhưng lần nào cũng rớt; em gởi hồ sơ xin việc cho nhiều Công ty nhưng không có Công ty nào gọi đi phỏng vấn ? … 

Từ những điều vui buồn đó đã thôi thúc tôi và tập thể nhân viên càng cố gắng hơn, quyết tâm hơn trong việc nghiên cứu và xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp nhất, đảm bảo tính ứng dụng thực tế 100%, không những trong lớp, trong thời gian học mà bất cứ lúc nào Học viên cũng có thể gọi cho tôi để được hướng dẫn và giúp đỡ, tôi mong muốn được cống hiến nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn những gì mình có để góp một phần nhỏ bé của mình trên con đường thành công của các Bạn.

 Và mỗi ngày qua đi, niềm vui đến nhiều hơn khi đã có nhiều học viên vui mừng báo tin là em tìm được việc làm rồi, em mới được bổ nhiệm, em mới được tăng lương, em thấy rất tự tin trong công việc, em đã áp dụng những gì đã học vào trong công việc và được Sếp khen, sau khi học xong em đã biết mình phải làm gì ?. Các Bạn có ganh tị với tôi về những niềm vui này không ?

Chưa hết, đã có nhiều Bạn ở rất xa, đi hàng trăm cây số để tìm đến Trung tâm, tìm đến với Thầy Hưng mà không quản đường xa, không sợ những trở ngại của nắng, mưa, … và niềm “khát khao chiến thắng” đã vượt qua tất cả.

 

Đây là hình ảnh của học viên: PHẠM ĐỨC DUY – đã vượt qua hàng trăm km từ Tp. Vũng Tàu lên Tp.HCM để theo học khóa GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH và chưa nghỉ học một ngày nào, Bạn Duy nói rằng: Em đã thấy sự khác biệt tại Trung tâm ngay sau khi nghiên cứu chương trình đào tạo - rất sát và phù hợp với thực tế.

 

Đây là hình ảnh của học viên: LÊ VIỆT HOÀNG PHƯƠNG – đã không ngại khó khăn chạy xe máy 04 giờ liên tục từ Long An đến Trung tâm tại Thủ Đức để học khóa GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH và cũng chưa nghỉ học một ngày nào.

Đây là hình ảnh của Bạn: TRẦN NGUYỄN QUỲNH PHƯƠNG – đã bỏ qua một bên những cơn mưa tầm tả, để lại sau lưng một quảng đường dài, chạy xe máy từ Long Thành – Đồng Nai lên Trung tâm tại Tp.HCM để theo học khóa QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP và cũng chưa nghỉ học một buổi nào dù trời nắng hay mưa.


Bạn NGUYỄN THANH TUYỀN – Người đã tham dự nhiều khóa học chuyên về nhân sự ở nhiều Trung tâm khác tại Tp.HCM nhưng đã nhận thấy sự khác biệt về chất lượng tại Trung tâm của chúng tôi và Bạn Tuyền đã đăng ký theo học khóa QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP và khóa GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH, cứ tuần nào cũng vậy, chạy xe máy từ Quận 4 đến Quận Thủ Đức để học.


Đây là hình ảnh của học viên: LƯU MỸ LIÊN –  ngay sau buổi học thử đầu tiên đã đăng ký học cả hai khóa QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP và khóa GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THỰC HÀNH, mặc dù nhà từ Quận 6 và đi làm xa nhưng vẫn xuống Thủ Đức để học, rất quyết tâm để trở thành người tiên phong trong thu nhập.

Và còn nhiều Bạn nữa chạy từ Đồng Nai, từ Quận 12, Từ Bình Dương đến để học, thật là vui và KHÔNG CÓ HẠNH PHÚC NÀO HƠN.

Một lần nữa xin trân trọng gởi đến các Bạn lòng quý mến và tri ân. Tôi tin tưởng và hi vọng mãnh liệt rằng với sự cố gắng để vượt qua mọi khó khăn trở ngại, với mục tiêu rõ ràng và khát khao chiến thắng NHẤT ĐỊNH CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRẦN THANH HƯNG


Tôi đã khóc thật nhiều khi đọc bài này

TT - Sự nghiêm khắc, lạnh lùng của một người cha đã khiến con gái của ông, khi ấy mới bước vào lớp 11, uống thuốc tự tử. “Sao phải đến lúc giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, con mới được ba nắm lấy bàn tay?” - cô nữ sinh xót xa tự hỏi khi nằm súc ruột ở bệnh viện.

Cha và con trong buổi lễ tri ân của trường - Ảnh tư liệu Trường THPT Nhân Văn

Cuối năm học 2010-2011, như thông lệ, Trường THPT Nhân Văn (Q.Tân Phú, TP.HCM) khuyến khích học sinh lớp 12 viết lên suy nghĩ của mình để tri ân những người các bạn kính mến. “Tôi bàng hoàng” - cô Hoàng Thị Minh Liên, hiệu trưởng nhà trường, nhớ lại cảm xúc của mình khi đọc lá thư viết tay của cô học trò Lê Thị Như Ngọc.

“Ba có biết con đau lắm không?”

Trên trang giấy học trò, cô nữ sinh nắn nót: “...Với con, ngay từ nhỏ ba đã là người cha nghiêm khắc, một người luôn lạnh nhạt với mọi thành viên trong gia đình. Ba thường răn đe, la mắng nên trong tâm trí con, đối với ba, lúc nào cũng tồn tại một nỗi sợ hãi. Ngày con lên thành phố học, ba chỉ đưa ra xe mà không phải là người dẫn con vào trường. Ngôi trường mang tên Nhân Văn (THPT Nhân Văn, Q.Tân Phú - PV) đã gắn bó với con gần bốn năm nay. Ngày đầu tiên vào trường với bác mà lòng con đau thắt. Nhìn mọi người ai cũng có cha mẹ, ông bà hay cả anh chị đưa vào nhập học, con cũng như họ, sao con không được hưởng niềm hạnh phúc đó hở ba? Ba có thể trả lời cho con được không?

Những ngày đầu vào trường đêm nào con cũng khóc. Con trách: tại sao ba cho con vào một môi trường mà ở đó con xa lạ với tất cả mọi thứ, từ thầy cô, bạn bè đến nơi ăn chốn ở, sinh hoạt? Tại sao ba mẹ sinh con ra rồi lại bắt con xa gia đình, phải sống tự lập một mình? Những lần đầu về thăm nhà, nhìn nhà cửa bề bộn, bếp núc lạnh tanh chỉ toàn cơm nguội với mì xào, con thấy thương ba lắm. Nhưng ba vẫn lạnh nhạt, thờ ơ với con.

Nghĩ mà giận, nghĩ mà trách ba, con cố học giỏi như lời con nói. Ba năm liền, năm lớp 9, 10, 11 và cả học kỳ I lớp 12 con đều đạt học sinh giỏi và nhất khối cấp III. Nhưng rồi được gì hả ba? Nhiều lần mời họp phụ huynh, ba không xuống, con tủi thân lắm. Đã vậy, khi về nhà con khoe với ba những tờ giấy khen, những chiếc cúp thủy tinh mà con đã dồn bao công sức mới có được, chỉ mong nhận được ở ba một lời khen dù ngắn nhất, vậy mà con cũng không có được... Đã nhiều lần con viết thư nói lên tâm sự của mình cho ba nghe nhưng rồi lại thôi không gửi, con đem cất vào trong hộp. Nay cái hộp đó đã đầy rồi ba ạ. Vậy mà ba có bao giờ chịu hiểu con chưa hả ba?

Từ khi gia đình mình tan vỡ, chắc chưa lần nào con làm ba buồn phải không? Con nhớ có lần, vì quá áp lực nên con đã nghĩ dại mà đi tự tử. Con còn nhớ rất rõ lúc con nằm để súc ruột, con nắm rất chặt tay ba. Lúc đó, ba biết con đau lắm không? Sao phải đến lúc giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, con mới được ba nắm lấy bàn tay?...”.

Phải biết chia sẻ với học sinh

“Đọc xong thư của Ngọc, tôi mời ba của em đến trường liền” - cô Hoàng Thị Minh Liên nhớ lại. Cô Liên kể: “Lúc ba Ngọc đến, tôi đưa bài viết cho ông ấy coi và nói ông về đọc. Sau đó, trường tổ chức lễ tri ân cho học sinh lớp 12 sau kỳ thi tốt nghiệp THPT. Tôi xin phép Ngọc đưa bài viết của em đọc tại buổi lễ. Đọc để duyệt chương trình, Ngọc khóc như mưa. Mỗi lần đọc là một lần khóc”.

Cô Liên cũng mời ba Ngọc, ông Lê Đức Trọng (45 tuổi) từ Bình Phước đến TP.HCM dự lễ tri ân của trường. “Ông Trọng hoàn toàn đồng ý khi tôi đề nghị đưa câu chuyện của Ngọc viết ra đọc tại lễ tri ân trước toàn thể học sinh, phụ huynh, giáo viên trong trường. Ông cũng xin một bó hoa để tặng con gái mình”. Trong clip ghi lại lễ tri ân, Ngọc đã đọc những lời tự đáy lòng mình trong nước mắt. Phía dưới, ông Trọng cầm bó hoa để tặng con, mắt ông đỏ hoe. Không đợi đến khi con đọc hết lá thư, ông Trọng bước lên sân khấu chỉ nói “Ba hiểu rồi” và ôm lấy con.

“Ngọc là học sinh giỏi của trường - cô Liên kể tiếp - Thường ngày tôi rất gần Ngọc. Gương mặt em rất buồn. Tôi hỏi em có chuyện gì cần trao đổi với thầy cô không, em nói không có gì hết. Nhưng khi đọc thư gửi ba của Ngọc, tôi nghĩ mình chưa thật sự gần gũi học trò để các em tâm sự với mình. Tôi cũng nhận thấy có lỗi của bản thân, của trường. Điều tôi trăn trở nhất là ngay cả giáo viên chủ nhiệm, bạn bè, ban giám hiệu không ai biết gì về hoàn cảnh của Ngọc. Em không tâm sự với ai hết”.

Qua câu chuyện của Ngọc, cô Liên cũng rút ra bài học cho bản thân là không nên nghiêm khắc quá với học sinh khi chưa hiểu rõ về các em. “Mỗi biểu hiện của học sinh là một cảnh đời đôi khi có những trầm uất, riêng tư mà mình chưa biết được. Tôi cũng nhắc giáo viên rằng đừng bao giờ dùng quyền của một người thầy mà phải biết chia sẻ với các em” - cô hiệu trưởng kết luận.

“Tôi đã quá nghiêm khắc với con”

Sáng 11-1, chúng tôi tìm đến nhà ông Trọng tại xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh, Bình Phước để nghe tâm sự từ người cha. “Tôi dạy con lúc nào cũng nghiêm khắc từ khi con còn nhỏ - ông Trọng kể với chất giọng miền Trung - Tôi không bao giờ bộc lộ tình thương ra bên ngoài để con thấy mình yêu thương rồi chủ quan, không nghe lời. Khi cháu khoe giấy khen học sinh giỏi, tôi vui lắm. Nhưng tôi chỉ khoe với bạn bè, người thân rằng con mình ngoan, học giỏi chứ chưa bao giờ nói trước mặt cháu. Mình nghiêm khắc cũng chỉ muốn con đàng hoàng, nên người...”.

Sau hôm Ngọc hành động dại dột, ông Trọng “suy nghĩ rất nhiều và cần gần gũi con hơn”. “Đó là sai lầm lớn nhất đời tôi - ông nói tiếp - Tôi đã đi quá giới hạn của sự nghiêm khắc. Tôi bị áp lực vì đặt tất cả kỳ vọng vào con. Đời tôi khổ cực bao nhiêu tôi cũng đặt tâm nguyện, hi vọng con nên người, đỗ đạt”.

Người cha tâm sự thêm: “Bài văn của cháu, tôi giữ suốt đời vì đó cũng là một kinh nghiệm của mình. Lúc cô hiệu trưởng đưa bài viết để tôi về nhà đọc, thật sự tôi chưa đọc liền lúc đó. Tôi cũng giữ, nhưng chỉ nghĩ đó là một bài văn xuất sắc của cháu, cô giáo thấy hay đưa cho mình. Lên xe ra về, tôi mở ra đọc. Từng dòng chữ lướt qua, tôi rơi nước mắt. Khi trường mời dự lễ tri ân, bằng mọi giá tôi phải “vứt” hết công việc để xuống với con. Tôi thật sự xúc động khi nghe con đọc những lời gửi cho mình tại lễ tri ân. Đó là buổi xúc động nhất trong đời tôi”.

Suy xét lại cách giáo dục của mình, người cha thừa nhận “có mặt đúng và mặt sai”. “Tôi nghĩ dạy con tốt đừng nên chiều chuộng quá mức nhưng cũng đừng quá khắt khe. Nhiều lúc mình cần phải nói ra, tâm sự với con, động viên tinh thần để con thoải mái, cởi mở hơn...” - ông Trọng đúc kết.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÀ BÌNH - BÙI LIÊM


Sống thêm một ngày

Bài viết này tôi xin gửi tặng những người bạn đang gặp chuyện buồn vì bất cứ ly do gì trong cuộc sống. Hãy đọc, cảm nhận và tin rằng cuộc sống thật kỳ diệu, rằng bạn thật may mắn khi được sinh ra trên thế gian này và hãy sống để cảm nhận  cuộc đời tươi đẹp hơn bạn nghĩ rất nhiều...

Đôi khi những áp lực cuộc sống, những thất bại lắm lúc làm đôi chân ta bỗng dưng chùn bước. Ta muốn buông xuôi tất cả và tự hỏi “Ta sống để làm gì? Liệu cuộc sống của ta lúc này có là vô ích?” Nếu vậy thì bạn ơi, xin nghe tôi nói: Nếu như có lần nào đó bạn muốn giã từ cuộc sống này, hãy nghĩ rằng chỉ cần sống thêm một ngày nữa thôi, bạn sẽ biết cuộc sống của chúng ta có những điều kì diệu như thế nào.

Thư cảm ơn của CEO

Kính gởi: Quý học viên.

Đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Phát Triển Nguồn Lực quốc Tế - Trung Tâm Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực (HRI), xin gởi đến quý Học viên lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và tham gia những khóa học tại các Trung tâm của chúng tôi.

Qua hai năm hoạt động với 50 khóa đào tạo tại các Trung tâm và hơn 1000 học viên tham dự đã kết nối thành một cộng đồng vững mạnh bao gồm NHỮNG CHUYÊN GIA NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, hàng ngày vẫn chia sẻ kinh nghiệm, đoàn kết và giúp đỡ nhau để trở thành những người đi tiên phong trong thu nhập.