BỘ LUẬT LAO ĐỘNG - CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI CỦA BLLĐ NĂM 2019

Khóa học mới:

 BỘ LUẬT LAO ĐỘNG

CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI CỦA BỘ LUẬT LAO ĐỘNG NĂM 2019

Bộ luật lao động số 45/2019 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 20 tháng 11 năm 2019. Đây là Bộ luật lao động có nhiều cải tiến và thay đổi cho phù hợp với tình hình hội nhập của Việt Nam, gồm những điểm mới cơ bản sau đây:

 • Là Bộ luật lao động có nhiều tiến bộ khi quy định cụ thể hơn nhiều vấn đề vào luật mà trước đây quy định ở những nghị định hoặc thông tư.
 • Bộ luật này lần đầu tiên đưa vào ”Tổ chức đại diện người lao động “ và “Tổ chức đại diện người sử dụng lao động”. Trình tự, thủ tục thành lập và hoạt động của những tổ chức này tại doanh nghiệp.
 • Bộ luật lao động lần này có nhiều thay đổi liên quan đến Thử việc, loại hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, hình thức trả lương, trả thưởng, giải quyết tranh chấp lao động, tuổi nghỉ hưu, trợ cấp thôi việc, …
 • Đặc biệt, Bộ luật lao động năm 2019 đã giải quyết vấn đề khó nhất của doanh nghiệp từ trước đến nay, đó là trường hợp người lao động bỏ việc.
 • Tạo điều kiện dễ hơn trong trường hợp người lao động và người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động.
 • Nội dung của nội quy lao động lần này cũng có nhiều thay đổi. Đặc biệt, Doanh nghiệp phải đưa vào nội quy lao động nội dung: Phòng, chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc; trình tự, thủ tục xử lý hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc.

Với phương pháp làm luật hiện đại và tiến bộ. Tuy nhiên, cũng tạo cho người đọc và người áp dụng khó khăn trong việc hiểu, nếu như không có kiến thức tổng thể và suy luận logic.

 Vậy,

 • Làm sao để biết luật cũ và hiểu rõ những nội dung mà Bộ luật lao động năm 2019 thay đổi ? (vì không biết luật cũ làm sao biết luật mới thay đổi ?)
 • Làm sao để xây dựng những nội dung MỚI vào trong nội quy lao động cho phù hợp và chặt chẽ khi áp dụng ?
 • Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì ? thay đổi ra sao để khi Bộ luật lao động năm 2019 có hiệu lực là chủ động áp dụng ngay ???

Để giải quyết những vấn đề nêu trên và HƠN THẾ NỮA. Kính mời quý vị và các Bạn đăng ký tham gia khóa học mới này:

BỘ LUẬT LAO ĐỘNG

NHỮNG THAY ĐỔI CỦA BỘ LUẬT LAO ĐỘNG NĂM 2019

Chương trình này do Thầy TRẦN THANH HƯNG - Chuyên  gia về Pháp luật lao động hàng đầu trực tiếp chia sẻ nhé.

Thầy không những chia sẻ về những thay đổi của luật MỚI mà còn nói về luật CŨ, không chỉ như vậy mà Thầy còn hướng dẫn giúp chúng ta hiểu sâu về luật và cách mà Doanh nghiệp/ HR cần làm sao để áp dụng phù hợp, ...

 •  Thời lượng: 01 ngày.
 • Học phí: 1.300.000đ/người. Nếu học viên cũ, được học viên cũ giới thiệu, nhóm từ 2 người trở lên thì ưu đãi còn: 900.000đ/người.
 •  Địa điểm: 

 TRƯỜNG HÀ HUY TẬP 

Số 7 Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Ngày học: 29/03/2020

Từ 8h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 16h30.

----------------

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VÂN NAM HOTEL

Số 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội (Ngay Chân Cầu Ngã Tư Sở)

Ngày học: 28/03/2020.

Từ 8h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 16h30.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ: